giấc mơ thấy trứng gà

Giải mã giấc mơ thấy trứng gà

OK368

Khi có giấc mơ, đặc biệt là giấc mơ thấy trứng gà, bạn hãy cùng Bong368 khám phá ý nghĩa giấc mơ của mình nhé.

Giấc mơ thấy trứng gà

Trứng gà được gà mái đẻ và ấp trong khoảng thời gian từ 20 đến 25 ngày thì nở ra gà con. Nếu không muốn gà ấp trứng, hãy mang trứng của nó đi ngay khi nó đẻ xong. Trứng gà như một loại thực phẩm bổ dưỡng cho bản thân và gia đình.

Trứng gà có rất nhiều chất có lợi cho cơ thể người, như chất béo, đạm, canxi, …vì vậy mà trứng gà được coi là món ăn bổ và lành cho người mất sức, người vừa ốm dậy. Trứng gà cũng được chế biến thành nhiều món khác nhau khi dùng cơm như canh rau, thịt cá…

giấc mơ thấy trứng gà
giấc mơ trứng gà

 

Giấc mơ thấy trứng gà và con số liên quan

Khi có giấc mơ này đó là niềm báo không may mắn, có thế dự án hoặc công việc bạn đang thực hiện sẽ gặp khá nhiều rắc rối, đổ vỡ nhiều lần.

Gà đẻ trứng gà lại là giấc mơ tài lộc sinh sôi, tiền tài vô tận.

Mơ thấy gà đẻ trứng vào là giấc mơ trúng số may mắn vào năm này.

Trứng gà bị vỡ là điềm xấu về chuyện tình cảm, nếu đã có gia đình thì vợ chồng cái nhau to, nếu chưa có gia đình hì hai bạn sẽ chia tay.

Mơ trứng gà luộc là có lộc về chuyện đất đại, nhà cửa. Nhiều khả năng là điềm báo may mắn khi đó là dấu hiệu cho tiền bạc vào như nước.

Bạn nên đánh số: 99, 67

Kết luận

Ngoài ra chúng tôi mời bạn tham khảo thêm bài viết khác để giải mộng chiêm bao có ý nghĩa gì, mang điềm lành hay dữ và tương ứng với con số may mắn nào nhé. Cám ơn bạn đã theo dõi Bong368.