Cách chọn gà tre đá cựa đỉnh cho mọi sư kê

ĐÁ GÀ

Chọn gà tre đá cựa là một trong những bí quyết giúp người chơi đạt được tỉ lệ thắng cao nhất. Để có được một con gà tre đá cựa xuất sắc và bản lĩnh trên chiến trường. Tất cả mọi người cần phải bỏ túi một số kinh nghiệm trong cách chọn gà tre hiệu quả.

Tiêu chuẩn chọn gà tre đá

Chọn chiến kê đá cựa cần có nhiều kinh nghiệm và những tiêu chuẩn cơ bản. Đơn giản việc chọn gà tre đá cựa phải dựa vào rất nhiều yếu tố để hình thành nên kinh nghiệm cho riêng mình. Đối với những người chơi gà lâu năm. Họ sẽ có những cách chọn gà tre đá cựa sắt hay theo nguyên tắc của họ.

Chính vì thế, hiện nay rất nhiều tiêu chuẩn được đặt ra trong việc chọn gà tre được nhiều người truyền tai nhau. Mọi người chơi nên chủ động tìm hiểu để có thêm thông tin phục vụ nhu cầu của mình.

Gà Tre Tân Châu Cảnh

Cách chọn gà tre đá cựa hay không chỉ đơn giản là một chiến thuật cực đỉnh. Nó còn là quá trình chăm sóc và theo dõi qua từng ngày. Vì vậy,hãy luôn đặt ra những tiêu chuẩn trong việc tìm và chọn gà tre đá cựa cho riêng mình. Không thừa đâu các bạn.

Sẽ là cơ hội giúp bạn nắm bắt được tâm lý cũng như tỉ lệ chiến thắng trong mọi trận đấu. Gà tre càng có tố chất nổi bật càng được huấn luyện nhanh và thuận lợi. Hãy cân nhắc và tích lũy kinh nghiệm để chọn gà tre đỉnh nhất.

Chọn gà tre đá cựa theo tiêu chuẩn ngoại hình

Chọn gà tre đá thường được dựa vào sự quan sát của mọi người. Ngoại hình bên ngoài chính là điểm nhấn dễ dàng nhận ra nhất của gà tre.

Đánh giá thân hình của gà tre đá

Đánh giá từ trên xuống dưới, mọi người có thể nhận thấy được những điểm nổi bật của gà tre đá hay. Thân gà tre rộng, dày, chắc tạo nên một hình thể mạnh mẽ và hiên ngang bản lĩnh.

Đùi gà to, đôi chân gà thẳng, khô không búng thịt, chuyển động linh hoạt sẽ là vũ khí cực kỳ lợi hại. Đây chính là ngoại hình ấn tượng cho những chú gà tre đá cựa cực hay.

Mỏ của chúng phải to, rộng, khép lại chặt sẽ giúp chúng ra đòn mổ hiệu quả.

Mắt sâu, lanh lợi, cảm giác muốn lao vào tấn công đối thủ trực diện.

Đánh giá gà tre đá thông qua vảy gà

Bằng cách xem vảy chân gà cũng có thể nahajn biết đâu là gà tre đá cựa cực đỉnh.

  • Chân vảy gà có độ bóng loáng, vảy ướt, các hàng vảy thẳng đều rõ ràng;
  • Nếu gà tre có chân vảy khô thì các vảy phải nằm sát nhau, khi chạm vào thấy có độ nham nhám thì gà mới có đòn.

Chọn gà tre đá cựa theo kinh nghiệm

Kinh nghiệm chính là hành trang quan trọng giúp bạn biết  chọn gà tre đá xuất sắc. Thông thường đối với kinh nghiệm của người nuôi gà lâu năm. Họ sẽ căn cứ và đánh giá theo giống loài tổ tiên của nó.

Cha mẹ của chúng nếu có tố chất bản lĩnh tốt thì tỉ lệ những lứa gà tre sau sẽ được thừa hưởng như vậy. Mọi người đừng bỏ qua một vài chi tiết nhỏ này. Thực sự sẽ mang lại tín hiệu tốt trong việc lựa  chọn gà tre chất lượng.

Bản lĩnh, hung bạo, tính chiến đấu cao sẽ là những điểm nhấn mà ta có thể nhìn thấy được từ bố mẹ chúng. Tận dụng cơ hội này để đánh giá tổng quát lứa gà tre tiếp theo. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và quá trình chăm sóc.

gà tre tân châu

Thói quen sinh hoạt và vệ sinh hằng ngày

Cách chọn gà tre đá cựa hay không chỉ chăm chăm vào việc lựa chọn. Đừng bỏ quên các thói quen giúp gà tre phát triển toàn diện bằng sự chăm sóc của chính chủ nuôi gà tre với các bí quyết nuôi. Thường xuyên để ý đến môi trường xung quanh chỗ ở và dinh dưỡng để gà tre mạnh khỏe, tố chất chúng vì thế sẽ được nâng cao.

Chính vì vậy việc lựa chọn gà tre hay cần phải chuẩn bị rất nhiều kế hoạch cho riêng mình. Không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ.

Kinh nghiệm chọn chiến kê hợp với cựa sắt

Gà tre cựa sắt cần phải được lựa chọn giống tốt cho nên đòi hỏi người nuôi cần phải có kinh nghiệm. Ngoài ra, lựa chọn cựa cũng là một cách giúp gà tre đá hay trên chiến trường.

Mọi người nên lựa chọn cựa sắt phù hợp và cân xứng với chân gà. Chủ động tạo cảm giác tốt nhất cho gà tre khi trang bị vũ khí khi chiến đấu. Biết cách chọn gà tre đá hay mà không nắm được cách chọn cựa cũng chẳng đem lại hiệu quả.

Chính vì thế, việc trang bị cựa sắt cho gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết. Gà nào cũng vậy, phải lựa chọn một cách hoàn hảo từ khâu chuẩn bị cho đến khi ra trận.

Kết luận

Cách chọn gà tre đá cựa sắt là một chiến thuật không thể bỏ qua đối với dân chọi gà. Gà tre mang lại rất nhiều lợi ích về cả kinh tế và phát triển phong trào chơi chọi gà cho mọi người. Rất nhiều giá trị chúng ta cần phải biết cách khai thác và tìm hiểu về chúng. Cùng Bong368 tìm hiểu thêm nhé!